Link

Hệ thống vận hành đô thị thông minh SIMCity tại Quận 9

Thứ tư - 01/08/2018 13:43
SIMCity tại Quận 9 là khu nhà ở, khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Tại các ngôi nhà phố, biệt thự SIMCity đều áp dụng và vận hành công nghệ thông minh tiên tiến. Chủ nhân của ngôi nhà phố SimCity thông minh không chỉ tận hưởng giá trị cuộc sống, mà còn có thể tự hào đã bắt kịp xu thế “Xanh” và “Thông minh” của các quốc gia phát triển.
Khu nhà ở SimCity thông minh sẽ ứng dụng toàn bộ công nghệ thông tin và truyền thông kết nối các cảm biến, mạng không dây tốc độ cao, giảm tiêu thụ năng lượng, quản lý hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Về cơ bản, nó kích hoạt và khuyến khích công dân trở thành thành viên năng động hơn nâng cao sự kết nối trong cộng đồng.

Simcity chất lượng

Chủ nhân của ngôi nhà phố SimCity thông minh không chỉ tận hưởng giá trị cuộc sống, mà còn có thể tự hào đã bắt kịp xu thế “Xanh” và “Thông minh” của các quốc gia phát triển. Nét độc đáo khó có thể cạnh tranh này cũng chính là yếu tố làm gia tăng giá trị ngôi nhà SIMCITY
 
Sim thông minh


Nhờ ứng dụng cao trong công nghệ năng lượng tái tạo không khói, không gian xanh mát với hệ thống công viên và hồ cảnh quan hơn 1ha tại SIMCity Premier Homes, nhiệt độ được điều hòa tự nhiên thấp hơn 2 độ C so với trung tâm thành phố.
 

>> Đặc điểm nổi bật SIMCity Quận 9, Đô thị thông minh, sáng tạo đầu tiên


>> Xem thêm dự án nhà phố, biệt thự SIMCity
 

Nguồn tin: datquan9.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây