Link

Phân tích Lý do mua, ở tại SYMBIO GARDEN Quận 9

Thứ tư - 25/07/2018 07:05
Symbio Garden là khu nhà ở quy hoạch lấy giá trị sức khỏe làm giá trị trọng tâm. Với quy hoạch đồng bộ, nhiều tiện ích, dịch vụ hỗ trợ cho sức khỏe của mỗi con người ở đây. Chắc chắn rằng khi ở đây giá trị cuộc sống sẽ được tăng cao.
 

Symbio nhà phố1

1. Ý tưởng kiến trúc

Symbio Garden là khu nhà ở được thiết kế theo ý tưởng của  mô hình SYMBIO CITY tại Thụy Điển, là mô hình lấy dịch vụ, chăm sóc ý tế là hàng đầu, trọng tâm. Mọi yếu tố như:  từ con người, thiên nhiên, khoa học kỹ thuật và hạ tầng sẽ cùng phát triển, dựa vào nhau, quy tắc tôn trọng nhau và tác động mang lại lợi ích đan xen cho nhau" gọi là yếu tố "Sự cộng sinh - Cộng tác và Cộng hưởng". Nhờ vậy, mỗi người dân ở trongSymbio Garden sẽ được hưởng một cuộc sống luôn đảm bảo khỏe mạnh, thụ hưởng một môi trường trong lành, yên tĩnh. Mang lại một giá trị to lớn cho cuộc sống.

2. Quy hoạch đồng bộ

 

Symbio nhà phố

Symbio Garden là một khuôn viên nhà ở được thiết kế đồng bộ, đồng nhất. Theo nghiên cứu, mỗi bất động sản nếu được xây dựng trong một khuôn viên đồng nhất thì giá trị gia tăng của bất động sản, cũng như giá trị sống, thụ hưởng cuộc sống tại bất động sản đó trong tương lai luôn cao hơn.

3. Tiệc ích, dịch vụ thụ hưởng tại Symbio Garden:

 

symbio tiện ích nội khu
⇒ Với nguồn năng lượng sạch, xanh dồi dào

⇒ Với nhiều dịch vụ tiện ích hữu ích bên trong nội khu

⇒ Qua đó luôn giúp cho mỗi cư dân sinh sống tràn đầy năng lượng sống, mang lại một cơ thể, thế chất luôn luôn khẻo mạnh, tràn đầy sức sống.

Symbio tiện ích khu vực

 

4. Vị trí giao thương và vị thế của Symbio Garden


tại Symbio Garden nằm gần kề với 2 tuyến giao thông lớn, huyết mạch đó là Trục Xa Lộ - Hà Nội và Tuyến Metro Bến Thành - Suối tiên nối dài.
Symbio Vị trí

Symbio Garden cũng nằm kề với Bệnh Viên Biếu trung ương tại Quận 9. Theo thông kê thì các bất động sản nằm gần những bệnh viện lớn luôn có giá trị tăng cao nhờ giá trị nhu cầu sử dụng, khai thác từ bất động sản đó.

5. Thiết kế xây dựng:

Symbio nhà phố2
Mỗi căn nhà phố tại Symbio Garden là mỗi thiết kế theo nhà phố thương mại, Nhà phố Shophouse rất thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán, qua đó giúp giá trị giao thương nơi đây ẽ nhộn nhịp và giúp cho giá trị của mỗi căn nhà tại Symbio Garden cũng tăng cao nhờ khai thác kinh doanh.

Tư vấn bán hàng: 0909 760 138 - 0988 107 499

⇒ Xem thêm: Thông tin đầy đủ dự án SYMBIO GARDEN Quận 9

Nguồn tin: datquan9.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây