Link

Tư vấn biệt thự Quận 9 | Biệt thự SIMCity Quận 9, biệt thự thông minh

Thứ năm - 02/08/2018 15:33
Biệt thự SIMCity quận 9 là loại biệt thự cao cấp được thiết kế thông minh, nằm trong khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam. Nơi đây có môi trường sống rất tốt bởi ngoài các tiện ích cây xanh, hồ điều tiết thì còn được sự giám sát, đo lường, kiểm tra nhiệt độ không khí để qua đó điều tiết không khí được ôn hòa, mát mẻ cho cả khu đô thị SIMCIty.

biệt thự Simcity

⇒ Biệt thự SIMCITY Quận 9 là được thiết kế theo tiêu chuẩn thông minh, nằm trong khu đô thị theo tiêu chuẩn thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam.

⇒ Biệt thự SIMCITY Quận 9 mang tiêu chuẩn Nhật Bản được mô phỏng như thành phố tương lai của PanaHome – Tập đoàn Panasonic Nhật Bản. 


Sim BT le 213 228


⇒ Mỗi căn Biệt thự SIMCITY Quận 9: Được thiết kế: 12 x 16 = 192 m2 và căn góc: 16 x 18,4 = 294 m2
Với khoảng cách lộ giới mặt đường phía trước từ 12 - 13m, xây dựng còn được trừa khoảng sân vào 3m và phía sau 2m, qua đó giúp cho ngôi nhà của gia chủ thông thoáng và yên tĩnh khi ở.

Mỗi căn Biệt thự SIMCITY Quận 9 đều được thiết kế có chỗ để xe bên trong, và gia chủ cũng có thể để xe bên ngoài

Sim BT Gran 268 317

⇒ Biệt thự cao cấp SIMCity Quận 9 được thiết kế có hồ bơi bên trong, có 02 khoảng sân vườn và 01 Sân thượng tạo một khoảng không gian thư giãn riêng biệt ngay trong nhà gia chủ

Simcity hồi bơi


Với không gian thiết kế theo tiêu chuẩn thông minh, tiêu chí Xanh, Sạch với các hồ điều tiết rộng lớn gần 1 ha trong lành với những hàng cây và đường tản bộ xung quanh thì có thể nói khi gia chủ ở trong những căn Biệt thự Luxyry tại SIMCity luôn được thụ hưởng một cuộc sống thanh bình, ôn hòa không khí và thể hiện đẳng cấp.

Simcity toàn cảnh


Kết hợp với sự điều phối không khí, nhiệt độ của công nghệ tự động thông minh ngay trong đô thị SIMCity thì có thể nói khi chúng ta ở trong này sẽ làm tăng trí lực, tăng sức khỏe và tăng giá trị, chất lượng cuộc sống cuâ mỗi thành viên.
 

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mua, bán Biệt thự tại Quận 9, Biệt thự SIMCity thuộc dự án đô thị thông minh SIMCity tại Quận 9 hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé:

(Mobi - Zalo - Viber)
     0909 760 138 - 0988 107 499

     Vạn Lý

Chuyên tư vấn SIMCity Quận 9

Nguồn tin: Theo Vạn Lý - chuyên gia tư vấn datquan9.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây