Link

Tư vấn mua bán nhà phố Quận 9 | Nhà Phố SIMCity, Nhà phố thông minh tại Quận 9

Thứ năm - 02/08/2018 12:15
Nhà phố SIMCity quận 9 là loại nhà phố được thiết kế thông minh, nằm trong khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam. Nơi đây có môi trường sống rất tốt bởi ngoài các tiện ích cây xanh, hồ điều tiết thì còn được sự giám sát, đo lường, kiểm tra nhiệt độ không khí để qua đó điều tiết không khí được ôn hòa, mát mẻ cho cả khu đô thị SIMCIty.


Simcity nhà phố

 

Sơ bộ về Nhà phố SIMCity tại Quận 9

⇒ Nhà phố SIMCITY Quận 9 là nhà phố thiết kế theo tiêu chuẩn thông minh, nằm trong khu đô thị theo tiêu chuẩn thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam.

⇒ Nhà phố SIMCITY Quận 9 mang tiêu chuẩn Nhật Bản được mô phỏng như những nhà phố trong thành phố tương lai của PanaHome – Tập đoàn Panasonic Nhật Bản. 

⇒ Nhà phố SIMCITY Quận 9 có nhiều loại diện tích, thiết kế đa dạng, gồm nhà phố liên kế 5 x 16 = 80 m2; 6 x 14 = 84 m2, Nhà phố Shophouse với mục đích kinh doanh, thương mại.

Simcity toàn cảnh


⇒ Mỗi căn nhà phố SIMCITY Quận 9 điều được thiết kế thông thoáng: Với khoảng cách lộ giới mặt đường phía trước từ 12 - 13m, bên cạnh đó khi xây dựng còn được trừa khoảng sân vào 3m và phía sau 2m, qua đó giúp cho ngôi nhà của gia chủ thông thoáng và yên tĩnh khi ở.

Nhà phố SIMCITY Quận 9  được thiết kế mái lợp với 2 kiểu dáng: 1 loại là mái gói và 1 loại vừa có mái ngói vừa có sân thượng tạo một khoảng không gian thư giản riêng biệt ngay trong nhà gia chủ

Với không gian thiết kế theo tiêu chuẩn thông minh, tiêu chí Xanh, Sạch với các hồ điều tiết rộng lớn gần 1 ha trong lành với những hàng cây và đường tản bộ xung quanh thì có thể nói khi gia chủ ở trong những căn nhà phố tại SIMCity luôn được thụ hưởng một cuộc sống thanh bình, ôn hòa không khí.

Kết hợp với sự điều phối không khí, nhiệt độ của công nghệ tự động thông minh ngay trong đô thị SIMCity thì có thể nói khi chúng ta ở trong này sẽ làm tăng trí lực, tăng sức khỏe và tăng giá trị, chất lượng cuộc sống cuâ mỗi thành viên.


Một số diện tích và thiết kế tại Nhà phố SIMCity Quận 9


sim luxury lake

 

Sim premier 3


Sim smart home


Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mua, bán nhà phố tại Quận 9, Nhà phố SIMCity thuộc dự án đô thị thông minh SIMCity tại Quận 9 hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé:

(Mobi - Zalo - Viber)
     0909 760 138 - 0988 107 499

     Vạn Lý

Chuyên tư vấn SIMCity Quận 9

 

Nguồn tin: Theo Vạn Lý - chuyên gia tư vấn datquan9.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây